CHUYÊN NHẬN LÀM LĂNG MỘ ĐÁ Ở HẢI PHÒNG THEO YÊU CẦU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trường Thành – Chuyên nhận chế tác và thi công trọn gói các công trình đá mỹ nghệ tại Hải Phòng theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ chế tác có tay nghề cao, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho công trình vẻ đẹp sang trọng và hoàn chỉnh nhất.

Dân gian xưa có câu “ Người ta sống về mồ mả chứ không ai sống về cả bát cơm”, đó là minh chứng cho việc những người xưa đã hiểu biết và coi trọng về mộ phần âm trạch. Bởi theo họ, đây không chỉ là nơi để bày tỏ lòng thành kính, nỗi nhớ mong đối với người đã khuất hay là nơi an nghỉ của các bậc bề trên nơi suối vàng mà còn mang lại phúc khí cho con cháu về sau. Do đó, việc lập các mộ phần được xem là một việc hệ trọng trong văn hóa của nước ta từ xưa cho đến nay. Nắm bắt được điều này, Đá mỹ nghệ Trường Thành đã ra đời trên nên tảng của sự sáng tạo và được hình thành và phát triển trên mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Bình, chuyên nhận thiết kế, chế tác và thi công các công trình mộ đá, nhà thờ đá, lăng mộ đá nguyên khối,… với chất lượng và uy tín đã được chứng thực khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng qua nhiều công trình tiêu biểu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình vượt ngoài mong đợi.

Quy trình nhận thiết kế, chế tác và làm lăng mộ đá ở Hải Phòng như thế nào?

Nhằm để tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình một quy trình làm việc đơn giản, khoa học chỉ với các bước sau:
  • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hang, chúng tôi sẽ cho thợ đến khảo sát, đo đạc địa hình, lên kế hoạch thiết kế lăng mộ đá
  • Bước 2: Tư vấn, giải thích về các mẫu thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu lăng đá phù hợp với yêu cầu của mình, tư vấn về hướng xây mộ, các sản phẩm cần có trong lăng mộ như bài vị, lư hương,..
  • Bước 3: Báo giá chi tiết các sản phẩm cho khách hàng và tiến hành kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: Bắt đầu chế tác, chạm khắc hoa văn và xây dựng lăng mộ theo kế hoạch đã đề ra
  • Bước 5: Hoàn thành, nghiệm thu công trình và thanh lí hợp đồng

lam-mo-da-tai-hai-phong

Ý nghĩa phong thủy của các lăng mộ đá

Người xưa quan niệm số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó ( tức giờ, ngày, tháng, năm sinh) mà còn chịu ảnh hưởng của âm phần và dương phần nên mới có câu “ nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự”. Phong thủy có vai trò lớn, tuy nhiên đây chỉ là cải biến chứ không thể làm thay đổi vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Chính vì thế, nhiều người tin rằng, nếu người mất được chôn vào một cuộc đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau. Bên cạnh các mẫu lăng mộ đá hình chữ nhật thường được nhiều khách hang sử dụng thì cũng không ít người lựa chọn lăng mộ đá tròn là nơi bảo vệ người đã khuất trong gia đình. Theo quan niệm phương Đông, hình tròn thể hiện sự hoàn hảo, toàn diện và thuần nhất, không có sự chia cắt và vận động theo quy luật tuần hoàn, không phân định điểm khởi đầu hay kết thúc. Việc xây dựng mộ đá hình tròn là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của đất trời, giúp cân bằng năng lượng, hóa hung thành cát.

thi-cong-lang-mo-da-tai-hai-phong

Với những nét hoa văn tinh xảo, cầu kì, được chế tác công phu, không những giúp lăng mộ đá trở nên hoàn toàn khác biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa, nét đẹp khác nhau, tạo nên sự hài hòa về mặt thẩm mỹ và tâm linh. Nếu khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá ở Hải Phòng, xin hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số 098.952.1002 hoặc 091.211.8221 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao cũng nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lăng mộ đá đẹp đến từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *