LÀM LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ NGUYÊN KHỐI GIÁ BAO NHIÊU?

Ngày nay, việc xây dựng lăng mộ đá đã phổ biến hơn và không còn đắt đỏ như ngày trước nữa, bởi việc vận chuyển đá nguyên khối và thi công đã trở nên dễ dàng hơn, nên giá thành vô hình chung cũng sẽ không còn cao như trước nữa. Chính vì thế, nhu cầu xây dựng các khu lăng mộ đá, sửa sang mộ phần cho người đã khuất cũng ngày một nhiều vì phận là con cháu trong gia đình, ai cũng mong muốn ông bà, tổ tiên có được nơi an nghỉ khang trang và ấm cúng hơn nơi chín suối.

Khi có ý định xây dựng, sửa sang lăng mộ cho người đã khuất, ngoài các yếu tố phong thủy, tâm linh chúng tôi cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng  như “lăng mộ đá nguyên khối giá bao nhiêu?” “ chi phí để xây một ngôi mộ bình thường là bao nhiêu?,.. Do đó, chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua bài viết dưới đây.

MO-DA-HAI-MAI-KIEN-TRUC-MO-PHO-BIEN-MANG-NHIEU-Y-NGHIA
Nhằm mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về bảng báo giá sản phẩm, một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng báo giá sẽ được chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo cũng như tính toán để khách hàng có thể lập bảng dự trù kinh phí chính xác hơn.

1.Chất liệu đá chế tác

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đá tự nhiên nguyên khối được khách hàng lựa chọn sử dụng để làm mộ đá như đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá hoa cương, đá trắng,.. Mỗi loại đá đều có những đặc tính và đặc điểm nổi bật khác nhau. Do đó, mức giá của từng loại cũng sẽ có sự chênh lệch.

2.Kiểu dáng và mẫu mã của lăng mộ
 

Tùy vào từng họa tiết, hoa văn được chạm khắc mà giá thành sẽ khác nhau. Đối với những lăng mộ được chế tác cầu kì với những hoa văn tinh xảo giá thành đương nhiên sẽ cao hơn so với những mẫu mộ được thiết kế đơn giản hơn.

3.Diện tích khu lăng mộ

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ đá càng lớn, thì nguyên vật liệu được sử dụng sẽ càng nhiều và thời gian thi công có thể sẽ kéo dài hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

4.Vị trí và địa hình lắp đặt

Do đây là những loại đá nguyên khối tự nhiên nên tải trọng của nó khá lớn và cồng kềnh, do đó việc vận chuyển cũng vì vậy mà khó khăn hơn so với những loại mộ thường và thường sẽ có nhiều phụ phí đi kèm. Do đó nên giá cũng sẽ có sự nhỉnh hơn so với những nơi gần hơn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có các chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong vấn đề vận chuyển, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí này.

Hơn nữa, mỗi sáu tháng, chúng tôi sẽ cập nhật lại bảng giá một lần để có thể cung cấp đến khách hàng bảng báo giá mới và chính xác nhất. Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời cụ thể cho thắc mắc xây mộ đá nguyên khối giá bao nhiêu, tùy vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng và theo các yếu tố bên trên mà chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng báo giá hợp lí nhất. Nếu bạn cần chúng tôi cung cấp chi phí cụ thể, xin hãy liên đến Đá mỹ nghệ Trường Thành qua số 0989521002 hoặc 0912118221 bất kì lúc nào để tôi có thể tiếp nhận thông chúng tin và xử lí các yêu cầu của bạn sớm nhất.
Chon-ngay-tot-theo-tuoi-tho-nguoi-da-khuatĐá mỹ nghệ Trường Thành cam kết với khách hàng:

  • Bảng báo giá chi tiết, chính xác, không chênh lệch so với giá thực
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình, đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm
  • Xử lí và tiếp nhận thông tin miễn phí và nhanh chóng, hoạt động 24/24
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học
  • Đội ngũ thiết kế và thi công có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng chi tiết.
  • Sử dụng chất liệu đá nguyên khối tự nhiên, cao cấp được chọn lọc kĩ càng, chắc chắc và bền vững
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công đá mỹ nghệ, Trường Thành tự tin có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất, mang đến cho bạn những công trình hoàn toàn khác biệt và mang đậm giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam trong từng lăng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *