LÀM NHÀ THỜ HỌ BẰNG ĐÁ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!

Có không ít quý khách đang tìm kiếm đơn vị làm nhà thờ họ đá tốt. Để giúp mọi người có thêm có thông tin hữu ích, hôm nay bài viết của Trường Thành sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Nhà thờ họ đá – mang đậm ý nghĩa tâm linh

Nhà thờ họ là một nét đẹp tâm linh của người Việt, nó góp phần thể hiện tình yêu với cội nguồn và sự biết ơn đối với tổ tiên. Do đó, khi thiết kế và xây dựng công trình nhà thờ họ đá đòi hỏi phải thật kỹ lưỡng và được tính toán một cách chính xác, kỹ càng. Xây dựng nhà thờ họ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tính tâm linh, yếu tố phong thuỷ, lòng tự tôn về cội nguồn,…

Để có thể đảm bảo tính chính xác, độ thẩm mỹ và tính hiệu quả, trước khi xây dựng nhà thờ, mọi người nên lên bản vẽ trước, và để có thể làm tốt được điều này thì mọi người nên chọn một đơn vị có tầm để gửi gắm niềm tin, chẳng hạn như Công ty đá mỹ nghệ của “Trường Thành”.

nha-tho-ho-da

Kiến trúc của nhà thờ họ đẹp và thẩm mỹ phải có rất nhiều hạng mục khác nhau, chẳng hạn như lan can đá, cột đá đẹp, cột đồng trụ đá, cổng đá nhà thờ họ, đá kê cột nhà gỗ,…

Hướng đất xây dựng nhà thờ họ hợp phong thuỷ

Nhà thờ họ là nơi linh thiêng và thể hiện lòng hiếu kín, sự biết ơn của con cháu đối với nguồn gốc và tổ tiên của mình. Vì là một công trình đậm chất tâm linh, nên yếu tố phong thuỷ luôn được quan tâm hàng đầu.

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia, hướng xây dựng nhà thờ họ đá tốt nhất chính là hướng nam, bởi theo quan niệm của người xưa thì đây chính là hướng “hè mát, đông ấm”.

Bên cạnh đó, theo như quan điểm của Phật giáo, hướng nam gắn liền với những điều may mắn và hạnh phúc. Còn đối với Nho giáo, hướng nam chính là hướng của “thánh nhân”. Tuy nhiên, với một vài trường hợp, khách hàng có thể chọn hướng xây dựng nhà thờ phù hợp với hướng của người đứng lên (là trưởng tộc hoặc là cháu trai trưởng).

nhung-mau-nha-tho-ho-da-dep-phong-thuy

Giá thi công nhà thờ họ đá đẹp có đắt không?

Giá thi công nhà thờ họ đá phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như:

  • Diện tích: Đối với những nhà thờ làm bằng đá có diện tích càng lớn, tất nhiên giá thi công sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, đơn vị thi công đá Trường Thành mỹ nghệ chúng tôi có thể làm theo diện tích bản vẽ mà khách hàng yêu cầu và đảm bảo tính chính xác ở mức tốt nhất.
  • Chất liệu đá lựa chọn để xây dựng nhà thờ họ là gì? Thông thường, những mẫu nhà thờ họ đá đẹp ở trên thị trường đa phần được làm từ các loại đá như sau: đá trắng ở Đà Nẵng, đá xanh đen ở Thanh Hoá, đá vàng, đá xanh rêu cao cấp, đá xanh ở Ninh Bình,…
  • Phụ thuộc vào hoa văn chạm khắc: Hoa văn ở trên các nhà thờ họ đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế, do đó chỉ có những đội ngũ nghệ nhân sở hữu tay nghề tốt mới có thể làm được điều này, vì thế mà giá thi công cũng có phần cao hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển đến nơi lắp đặt có xa hay không? Hiện tại Công ty chúng tôi đang nhận vận chuyển, thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thờ họ đá trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, có một điều mà quý khách cần lưu ý, đó là đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa, hay gặp phải khó khăn ở trong quá trình vận chuyển, tất nhiên giá dịch vụ cũng tăng theo.
mau-nha-tho-ho-da-theo-loi-kien-truc-co

Địa chỉ chuyên làm nhà thờ họ đá giá tốt

Quý khách muốn xây dựng nhà thờ họ đá thì hãy liên hệ với đơn vị Trường Thành qua số điện thoại 098.952.1002 hoặc 091.211.8221. Trường Thành luôn cảm thấy tự hào khi là một trong những địa chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía của khách hàng.

Đơn vị cam kết mang đến cho bạn như mẫu nhà thờ họ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, mộ đá, lăng mộ đá, rồng đá, bậc thềm đá, tượng đá, cổng đá,…đẹp và có giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *